0

เปิดแนวคิดแพลตฟอร์มเพื่อธุรกิจยานยนต์ของคนไทย

       

เปิดแนวคิดแพลตฟอร์มเพื่อธุรกิจยานยนต์ของคนไทย

เปิดแนวคิดแพลตฟอร์มเพื่อธุรกิจยานยนต์ของคนไทย Newgarage คือจุดรวมพล ของผู้ประกอบการ SMEs อู่ ยานยนต์, เจ้าของสินค้า/บริการ, ช่าง/พนักงาน ทั่วประเทศ เพื่อคัดกรองและปูพื้นฐานความใจเกี่ยวกับภาพรวมโมเดลธุรกิจและระบบต่าง ๆ ของเราว่าเป็นอย่างไร เจาะลึกในรายละเอียด ขั้นตอนและวิธีการ ซึ่งจะทำให้ทุกคนทราบว่าแพลตฟอร์มนี้มีจุดเด่นหรือข้อดีอะไรบ้าง และผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SMEs อู่ ยานยนต์, เจ้าของสินค้า/บริการ, ช่าง/พนักงานได้อย่างไร และเริ่มต้นลงมือทำไปพร้อมกัน

...

Newgarage คือจุดรวมพล ของผู้ประกอบการ SMEs อู่ ยานยนต์, เจ้าของสินค้า/บริการ, ช่าง/พนักงาน ทั่วประเทศ เพื่อคัดกรองและปูพื้นฐานความใจเกี่ยวกับภาพรวมโมเดลธุรกิจและระบบต่าง ๆ ของเราว่าเป็นอย่างไร เจาะลึกในรายละเอียด ขั้นตอนและวิธีการ ซึ่งจะทำให้ทุกคนทราบว่าแพลตฟอร์มนี้มีจุดเด่นหรือข้อดีอะไรบ้าง และผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SMEs อู่ ยานยนต์, เจ้าของสินค้า/บริการ, ช่าง/พนักงานได้อย่างไร และเริ่มต้นลงมือทำไปพร้อมกัน 

หลังนั้นเราจะย้ายไปสู่แพลตฟอร์มที่เรียกว่า NEWGARAGE (นิวการาจ) หรือมาร์เก็ตเพลสสำหรับอู่ศูนย์กลางซื้อขายสินค้า/บริการเกี่ยวกับยานยนต์โดยเฉพาะ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของพวกเราชาวอู่ สามารถอยู่รอดและได้เปรียบบนออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น แค่รักษาจุดแข็งในการให้บริการและความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ไม่มีค่าใช้จ่าย! ไม่มีข้อผูกมัด! เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์สู่โลกยุคใหม่อย่างมั่นคงและยั่งยืน 

ตอบโจทย์อู่ อัพเกรดช่าง เพิ่มช่องทางกระจายสินค้า/บริการ
ไปสู่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์กว่า 17 ล้านคันทั้งประเทศ


ท้าพิสูจน์! ในช่วงเวลาไม่เกิน 6 เดือน ลูกค้าที่มีอยู่ในระบบโลกธุรกิจแบบเก่า จะถูกสลับเปลี่ยนมาอยู่ในโลกเสมือนจริงที่ระบบเราสร้างขึ้น! ดังนั้นจะดีกว่าไหม? ถ้าวันนี้พวกเราจะเริ่มต้นไปพร้อม ๆ กัน เพื่อยึดลูกค้าไม่หลุดไปไหน!